Xin chào chuyên mục bacsiviemdacodia.com, cho em hỏi TPCN Kim Miễn Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu vậy ạ? Nghe nói loại TPCN này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến rất hiệu quả. Em bị vảy nến cả mấy tháng nay, chữa cách nào cũng không thể hết được. Nghe mấy chị ở cơ quan mách TPCN Kim Miễn Khang điều trị vảy nến rất hiệu quả. Vì vậy, em rất muốn mua về sử dụng. Nhưng chưa dám mua vì sợ mua phải hàng giả, hàng nhái và không đúng giá cả. Vì vậy, chuyên mục có thể cung cấp cho em một số thông tin về TPCN Kim Miễn Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu với ạ. Cám ơn chuyên mục nhiều!

tpcn-kim-mien-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau

Trả lời:

TPCN Kim Miễn Khang là một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến, viêm khớp dạng thấp… Thực phẩm chức năng này có khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Dưới đây là một số thông tin về TPCN Kim Miễn Khang bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin vè sản phẩm.

Thành phần

TPCN Kim Miễn Khang được bào chế từ một số thành phần như: Sói rừng, L-carnitine fumarate, Thổ phục linh, Hoàng bá, Nhàu, Nhũ hương, Bạch thược.

Công dụng

+ Sản phẩm giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ trong việc phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể được tốt hơn.

+ Giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh như: Bệnh vảy nến, lupus ban đỏ hệ thống, xơ cứng bì, cường giáp do tự miễn, viêm mạch, viêm gan tự miễn, các dạng viêm khớp dạng thấp, bệnh bạch biến, xuất huyết giảm tiểu cầu.

Cách sử dụng

Với sản phẩm này bạn sẽ dùng 4-5 viên x 02 lần mỗi ngày. Tốt nhất nên uống trước bữa ăn 30 phút.

Giá bán – Địa điểm mua thuốc

TPCN Kim Miễn Khang có giá bán trên thị trường là 160.000 đồng/ hộp. Sản phẩm này có thể tìm thấy ở bất cứ nhà thuốc lớn nhỏ nào trên thị trường. Vì vậy rất dễ mua và dễ tìm kiếm.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm có thể dùng cho những đối tượng mắc bệnh tự miễn dịch như: Bệnh vảy nến, viêm da tự miễn, bệnh bạch biến, đa xơ cứng, lupus ban đỏ.

Cơ chế điều trị bệnh

Các thành phần có trong viên uống có tác dụng giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Có thể chống lại các tác nhân gây bệnh và gây rối loạn hệ miễn dịch. Chính vì vậy, nó có tác dụng giúp cải thiện các triệu chứng bệnh ngoài da, giúp bệnh nhanh chóng thuyên giảm.

Lưu ý

+ Sản phẩm này là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc. Vì vậy không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

+ Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm.

+ Tốt nhất khi sử dụng nên hỏi ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bấm xem chi tiết → Viên An Bì Đức Thịnh giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.