Hỏi:

Cả nhà ơi! Chân em rất nhiều lông như con trai ấy, nghe mấy đứa bạn em thường cạo lông chân có lần vui vui em còn lấy nhíp nhổ. Dạo gần đây phần từ đùi xuống gần mắt cá chân của em có triệu chứng nổi sẩn đỏ, lông chân không mọc ngoài, mà nó xoắn lại ở bên trong không thoát ra được. Em cảm thấy ngứa ngáy rất khó chịu. Các nốt đỏ xuất hiện dày đặc nhìn mất thẩm mỹ lắm ạ. Mọi người nói em bị viêm lông chân và nên mua kem trị viêm lỗ chân lông rohto về sử dụng. Nhưng em lại không rõ loại kem này có hiệu quả hay không. vì người ta cũng nghe quảng cáo và nói lại với em chứ cũng chưa dùng tới bao giờ. Cả nhà mình ai đã từng dùng kem trị viêm lỗ chân lông rohto thì cho em ý kiến với ạ. Em cảm ơn cả nhà nhiều.

(Thu Hiền – Nghệ An)

kem-tri-viem-lo-chan-long-rohto-hieu-qua-khong

Trả lời

Hải Yến – Thanh Hóa

Trước kia mình bị lông chân rất nhiều, mỗi lần diện váy ngắn là cảm thấy thiếu tự tin lắm. Mình cũng nghe mấy đứa bạn chỉ về dùng dao lam cạo sạch. Ban đầu nhìn sạch sẽ lắm, nhưng về sau lông mọc càng nhiều và càng cứng. Sau một thời gian thì cũng như tình trạng của bạn bây giờ. Nghe quảng cáo mình cũng mua kem trị viêm lỗ chân lông rohto. Loại kem này có tác dụng diệt khuẩn, giảm sưng viêm ở lỗ chân lông. Nên sau khi sử dụng 1 tháng tình trạng viêm nang lông của mình giảm hẳn. Mình nghĩ bạn nên mua về dùng thử biết đâu lại có hiệu quả giống mình.

>> Tham khảo thêm: Cách chữa viêm lỗ chân lông bằng bột yến mạch

Thu Hương – Quảng Trị

Mình cũng đã từng bị viêm nang lông ở tay, cảm giác khó chịu lắm. Muốn cho nhanh chóng và không phiền phức mình cũng tự mua kem trị viêm lỗ chân lông rohto về dùng. Bạn đầu thấy không sưng, các nốt đỏ có vẻ nhạt dần, cảm giác không ngứa mình cứ nghĩ là thuốc có hiệu quả. Nhưng vài ngày sau các nốt sần đỏ còn xuất hiện nhiều hơn, ngứa phát điên cảm giác rất khó chịu. Nên mình ngưng không sử dụng thuốc nữa. Đi khám ở bệnh viện, bác sĩ nói tình trạng viêm nang lông của mình rất nặng. May mà đến sớm chứ không sẽ không chữa được may quá, giờ thì mình đang chữa viêm nang lông theo chỉ định của bác sĩ tình trạng cũng ổn hơn.

Mai Hằng – Hà Nội

Theo mình nghĩ trước tiên bạn nên đi khám để kiểm tra tình trạng viêm nang lông của bạn ở mức độ nào. Bác sẽ có những chỉ định để hướng dẫn bạn cách điều trị viêm nang lông hiệu quả an toàn. Vì nếu bạn điều trị không đúng cách tình trạng viêm nang lông sẽ kéo dài làm ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp thẩm mỹ trên da của bạn. Mà đặc biệt khi tình trạng viêm nang lông nặng hơn khi muốn điều trị sẽ rất khó.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.