Chào BTV, Tôi là Trần Thị Ánh Nguyệt, 28 tuổi. 2 năm nay tôi bị bệnh vảy nến toàn thân mặc dù đi khám nhiều nơi uống nhiều thuốc nhưng không cải thiện được mấy. Tình cờ xem được 1 đoạn quảng cáo về việc dùng sản phẩm kem thảo dược Explaq trị vảy nến thấy một số người trong clip chia sẻ cách chữa bệnh vảy nến hoàn toàn nhờ vào kem thảo dược Explaq.  Tôi cũng đang băn khoăn không biết liệu khi dùng kem thảo dược Explaq trị vảy nến có thực sự khỏi bệnh dứt điểm như trong quảng cao được không? Tôi rất lăn tăn mong mọi người giúp đỡ, xin cảm ơn nhiều. ( N. T. Nhân, Vũng Tàu) 

explaq-ngang-2

Kem thảo dược Explaq trị vảy nến tốt không?

Trả lời:

Chào bạn, bệnh vảy nến khó có thể điều trị khỏi trong thời gian ngắn được, tuy nhiên vì nóng lòng nên thay vì dùng thuốc điều trị thì nhiều người lại tin tưởng các sản phẩm được quảng cáo là thần dược có thể chữa khỏi bệnh vảy nến hoàn toàn. Nhất là khi đối với sản phẩm Kem thảo dược Explaq trị vảy nến thì được quảng cáo là hiệu quả trong 7 ngày sử dụng. Tuy nhiên thực tế đã có không ít người dùng tin tưởng và tìm mua nhưng khi áp dụng trị bệnh thì hầu hết là bệnh chỉ thuyên giảm phần nào hoặc không tùy vào cơ địa nhưng  cũng không hề khỏi bệnh. Đây là một trong những thông tin dễ đánh vào tâm lý người dùng nên mọi người hoàn toàn nên tỉnh táo cân nhắc một điều răng y học hiện đại vẫn chưa có nhiều trường hợp có tể trị bệnh vảy nến triệt để hoàn toàn được, mà hầu hết là dùng thuốc giúp thuyên giảm các triệu chứng cộng thêm lối sống tích cực của người bị bệnh giúp cải thiện bệnh tốt nhất.

CÓ THỂ BIẾT THÊM:

Kem thảo dược Explaq trị vảy nến bạn có thể biết gì? 

  • Thành phần: Các thành phần trong sản phẩm Kem thảo dược Explaq trị vảy nến bao gồm: Chitosan,  Methylsulfonylmethane, ba chach, cố chỉ và tá dược vừa đủ.
  • Công dụng: Các thành phần trên có công dụng chữa bệnh nhờ

+ Tác dụng chống oxy hóa, ức chế nhiễm khuẩn, bảo vệ da tránh các tác nhân từ môi trường tác động tới.

+ Giúp bổ xung nước tăng cường tính thẩm thấu ở da giúp da căng mịn, da nhanh liền seo hơn.

+ Giúp giải độc, tránh tình trạng viêm nhiễm ngoài da hay bị mủ áp xe.

  • Chỉ định dùng: Dùng cho người bị bệnh tự miễn bệnh  vảy nến ngoài da, thể mảng, thể giọt, thể phấn hồng…
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
  • Hạn sử dụng sau 26 tháng từ khi sản xuất.

Qua một vài ý kiến chúng tôi khảo sát những người từng sử dụng Kem thảo dược Explaq trị vảy nến thì kết quả không mấy khá hơn, hầu hết các trường hợp sau khi lựa chọn dùng thuốc sau đều hỏi ý kiến bác sĩ  dùng thuốc. Do vậy nên bất kì bạn muốn sử dụng loại thuốc nào hay sản phẩm nào tì tốt nhất bạn nên hỏi thăm ý kiến của bác sĩ trước rồi mới tiến hành điều trị giảm bệnh hoàn toàn nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.