Địa chỉ lương y Nguyễn Thị Phượng chữa bệnh viêm da cơ địa?

23/06/2015

Tôi bị viêm da cơ địa đến nay cũng đã được 6, 7 năm. Tôi đã uống và bôi rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Đọc được bài viết về lương y Nguyễn thị Phượng chữa viêm da cơ địa nhưng tôi lại không nhớ rõ địa chỉ. Tôi viết bài này lên đây muốn hỏi về địa chỉ lương y Nguyễn Thị Phượng chữa bệnh viêm da cơ địa, và cũng muốn hỏi xem có ai biết bài thuốc nào hiệu quả thì giới thiệu giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn!

Trước đây bệnh viêm da cơ địa của tôi mới chỉ bị nhẹ, bàn tay và bàn chân tôi luôn khô ráp và dễ bị nứt nẻ vảo mùa đông và khi tiếp xúc trực tiếp với xà phòng, những lúc đó thì rất ngứa nhưng khi bôi betamethasone thì lại hết ngứa. Tôi thường xuyên bôi kem dưỡng da và cố gắng hạn chế tiếp xúc với các chất tẩy rửa nên bệnh cũng không bị nặng lên nhiều.

Sáu tháng gần đây, bệnh của tôi có chuyển biến nặng lên, vùng da bị  nhiều khi rất ngứa, có cảm giác rát bỏng chỉ muốn gãi, trên bề mặt da xuất hiện nhiều đám sẩn đỏ, tay luôn thường trực muốn gãi. Nhiều đêm ngứa không thể ngủ, hoặc là ngủ nhưng vẫn gãi trong vô thức khiến cho da của tôi trầy xước, chảy nước vàng, nhẹ nhất thì sáng dậy cũng thấy cả một vùng da bị dày bì. Ngay cả móng tay tôi cũng không dám để bị sợ mình ngủ sẽ gãi gây trầy xước da, chảy máu.

Tôi cũng đã đi khám bác sĩ da liễu 2 lần, ngoài các loại thuốc bôi điều trị, thuốc bôi giảm ngứa thì bác sĩ cũng kê cho tôi thuốc uống buổi tối để dễ ngủ, an thần, tránh việc tôi gãi suốt đêm nhưng bệnh vẫn tái phát nên tôi không theo chữa nữa. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc khác nhưng không hiệu quả, lúc đọc được bài báo viết về lương y Nguyễn Thị Phượng tôi rất mừng, cảm thấy hi vọng của mình chữa được bệnh viêm da cơ địa chưa bị dập tắt.

Hi vọng bệnh nhân viêm da cơ địa nào đã chữa, hoặc ai đó biết địa chỉ của lương y nguyễn thị phượng chữa bệnh viêm da  cơ địa có đọc được bài viết này của tôi xin hãy cho tôi xin thêm thông tin về địa chỉ cũng như hiệu quả của bài thuốc của lương y Phượng. Nếu ai có bài thuốc hay chữa viêm da cơ địa thì chỉ cho tôi với. Xin cảm ơn!

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

  1. Tiếu Ác Ma says: Trả lời

    Em bi vay nen em o tphcm em mua thuoc qua duong buu dien duoc khong ha luong y?

  2. Quỳnh says: Trả lời

    cháu bị nấm đầu .cháu mua thuốc qua đường bưu điện được khộng ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.