Ngày càng có nhiều loại thuốc dầu gội trị nấm trên thị trường và phổ biến nhất ở các hiệu thuốc có lẽ là dầu gội Nizoral với 2% hoạt chất ketonazol giúp trị nấm và ngừa nấm da đầu quay trở lại. Mặc dù vậy nhưng không ít người vẫn thắc mắc Dầu gội Nizoral trị nấm da đầu tốt không? Vì nhiều người do không hiểu rõ cách dùng dầu gội Nizoral trị nấm da đầu dẫn tới nhiều suy nghĩ sai lầm trong cách sử dụng. Một vài thông tin hữu ích về Dầu gội Nizoral mà bạn có thể xem để biết. 

Dầu gội nizoral trị nấm da đầu có tốt không?

Dầu gội nizoral trị nấm da đầu có tốt?

1/ Thông tin về dầu gội Nizoral trị nấm da đầu

+ Thành phần chứa chất trị nấm mạnh là Ketoconazole, bình quân 1 chai 100ml thì có chứa 2g Ketoconazole giúp tác động diệt nấm da đầu tốt.

+ Công dụng: trị nấm da đầu ( Hữu hiệu nhất là trị nấm trichophyton), trị gàu, kháng viêm, giúp giảm ngứa da đầu giúp tóc phục hồi tổn thương da đầu tốt hơn.

+ Tác dụng phụ: Dùng lâu dài gây khô tóc, xơ tóc.

+ Chống chỉ định: Chống chỉ định cho vết thương hở, phụ nữ mang thai và sinh con, không dùng cho bệnh nhân dị ứng các thành phần của thuốc.

+ Giá thành: 95.000 đ có bán tại các tiệm thuốc.

Có thể bạn đang thắc mắc Thuốc trị nấm da đầu hiệu quả nhất

2/ Dầu gội Nizoral trị nấm da đầu tốt không?

Cho tới hiên nay vẫn chưa có một loại dầu gội trị nấm nào có thể cam kết chữa khỏi nấm da đầu 100% chính vì thế mà đối với dầu gội Nizoral trị nấm da đầu cũng vậy cũng công dụng trị nấm da đầu được đánh giá tốt nhưng không phải trị khỏi nấm da đầu cho tất cả các trường hợp. Muốn đạt hiệu quả khi dùng dầu gội Nizoral trị nấm da đầu dứt điểm thì người dùng nên áp dụng đúng theo hướng dẫn.

  • Cách dùng đúng: Không gội quá nhiều cũng ko gội quá ít, tốt nhất nên gội đầu 1 tuần 2 lần bằng dầu gội trị  nấm  Nizoral và trong lúc gội nên để dầu gội tiếp xúc với toàn bộ da đầu và tóc từ 3- 5 phút sau đó mới gội đầu sạch lại vơi nước sẽ thấy bệnh thuyên giảm rõ.
  • Khi thấy bị kích ứng da đầu ngứa, sưng đỏ thì tuyệt đối nên dừng sử dụng.
  • Trường hợp dùng dầu gội đúng cách điều đặn su 1 tháng mà không thấy có dấu hiệu thuyên giảm thì nên đi khám để áp dụng phương pháp khác giúp tiêu diệt trị nấm da đầu an toàn.

Hiện nay ấm da đầu hoàn toàn có thể loại bỏ hoàn toàn nếu như bạn tìm đúng cách và sử dụng hợp lý, để tiến hành trị bệnh tốt nhất bạn nên lắng nghe ý kiến lời khuyên của các chuyên gia tư vấn giúp cải thiện bệnh nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công!

→ THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI BỆNH NẤM DA ĐẦU:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.