Câu hỏi:

Chào tất cả bạn bè trên diễn đàn! Em tên là Bảo Ngân. Em muốn nghe một số đánh giá của bạn đọc về việc chữa vảy nến ở đâu tốt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Quê em ở Nghệ An, vào Sài Gòn học, năm nay là sinh viên năm 2. Nhưng không may em phải mang trong người căn bệnh vảy nến phức tạp và khó chữa. Mới vào Sài Gòn được hơn 1 năm nên còn lạ nước lạ cái, hơn nữa chưa có xe đi lại, nên việc chạy chữa bệnh cũng gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để tiện cho việc chữa bệnh em muốn biết chữa vảy nến ở đâu tốt? Đánh giá của bạn đọc như thế nào về những địa chỉ này. Mọi người có thể tư vấn giúp em với ạ! Em cám ơn mọi người nhiều!

chua-vay-nen-o-dau-tot-danh-gia-cua-ban-doc1

Đánh giá của bạn đọc

Chào em Bảo Ngân!

Chị Tên Minh Tú, năm nay 25 tuổi, bản thân chị cũng đã từng bị bệnh vảy nến hơn một năm. Thời gian đó chị cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì chữa bệnh ở đâu cũng không khỏi. Hơn nữa mình là con gái mà mang trong mình căn bệnh vảy nến thì em biết rồi đó. Bệnh gây bong tróc da, ngứa ngáy khó chịu, ngứa đến nỗi đôi khi gãi chảy cả máu. Nhưng thật may mắn khi được một chị bạn của chồng mình giới thiệu về một số bài thuốc chữa bệnh vảy nến khá hiệu quả. Mình đã thử và sau 3-4 tháng là bệnh đã thuyên giảm đáng kể. Khi mắc bệnh thì mình chưa tìm đến bệnh viện để điều trị mà chỉ áp dụng các bài thuốc dân gian như đã được giới thiệu.

Bài thuốc 1: Nguyên liệu cần chuẩn bị: Huyền sâm, ké, hà thủ ô, sinh địa, hỏa ma nhân, Mỗi thứ khoảng 12g. Tất cả cho vào ấm đổ thêm nước và sắc với lửa nhỏ. Dùng nước này để uống ngày một lần. Tuy nhiên với bài thuốc này chúng ta nên kiên trì thực hiện thì mới đem lại hiệu quả như mong muốn.

Bài thuốc 2: Ngoài bài thuốc nói trên, còn có bài thuốc ngâm rửa vết thương như sau: Nguyên liệu bao gồm phác tiêu, hỏa tiêu, dã cúc hoa, khô phàn. Tất cả đem nấu sôi cho ra chậu để còn hơi ấm và dùng nước này rửa vùng da bị vảy nên ngày một lần. Thực hiện liên tục như vậy  cho đến khi bệnh thuyên giảm thì thôi. Sau khi rửa vết thương bạn có thể bôi thêm thuốc để bệnh nhanh khỏi.

⇒ Ngoài những bài thuốc Đông y chị giới thiệu trên đây em có thể đến một số địa chỉ uy tín và chữa bệnh an toàn như:

1. Bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: Số 2, đường Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028 3930 8131

2. Bệnh viện Đại Học Y Dược tp. Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028 3855 4269

3. Bệnh viện quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: 571 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028 3862 6978

Chị nghĩ em nên nhanh chóng đi khám bệnh và chữa trị kịp thời, bệnh để lâu thời gian chữa bệnh càng kéo dài và khó chữa hơn. Đồng thời, căn bệnh này gây mất thẩm mỹ, khiến chúng ta luôn tự ti, không dám đối mặt với người khác. Mong rằng, với một số chia sẻ trên đây về thông tin chữa vảy nến ở đâu tốt, sẽ giúp em nhanh chóng chữa khỏi bệnh. Chúc em nhanh khỏi bệnh và học tập thật tốt nhé! Chào em!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *